Học bằng lái xe b1 Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Học bằng lái xe B1 Đà Nẵng uy tín và chất lượng? Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là một trong những đơn vị được nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo học. Nổi bật với các khóa học bằng lái xe ô tô giá rẻ nhưng có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực. Tại trung tâm có những chương trình ưu đãi hỗ trợ học phí. Giúp học viên có được cơ hội học bằng lái xe ô tô một cách dễ dàng.

Những thông tin về bằng lái xe B1

Trước khi đăng ký học lái xe B1 tại Thanh Khê bạn phải hiểu được khái niệm các loại bằng này là như thế nào. Câu trả lời có ngay sau đây:

Hỏi : Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe B1 được hiểu như thế nào?

Đáp: Loại  giấy phép lái xe B1 này gồm có hai loại:

Bằng lái xe hạng B11: là bằng lái chạy được các loại xe số tự động, được cấp cho công dân Việt Nam có độ tuổi đủ từ 18 tuổi trở lên, không được phép hành nghề lái xe để điều khiển các phương tiện dưới đây:

 • Xe ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi người lái xe).
 • Xe ô tô tải, gồm cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có tải trọng thiết kế dưới 3.500kg.
 • Xe ô tô thiết kế dành riêng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe B12: cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các phương tiện sau:

 • Xe ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi người lái xe).
 • Được phép lái xe số sàn nhưng phục vụ cho mục đích kinh doanh.
 • Xe ô tô tải kể cả xe tải chuyên dùng với tải trọng thiết kế nhỏ hơn 3.500kg.
 • Xe kéo rơ moóc có tải trọng thiết kế dưới 3.500kg.

Hỏi : Bằng lái xe B2 là gì?

Đáp : Loại bằng lái B2 là loại giấy phép lái xe chuyên dùng cho người hành nghề lái xe và điều khiển các phương tiện xe sau đây.

 • Xe ô tô số sàn từ 4 – 9 chỗ, hay ô tô chuyên dùng với tải trọng nhỏ hơn 3.500kg.
 • Các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng B1.
 • Các loại xe kinh doanh như taxi, grab hoặc lái xe công ty.

Mục tiêu của việc học lái xe B1

Mục tiêu của việc học bằng lái xe b1 Đà Nẵng là:

Đạt được giấy phép lái xe hạng B1:

Mục tiêu chính của việc học lái xe là để đạt được giấy phép lái xe hạng B1. Giấy phép này cho phép bạn lái xe các loại ô tô có trọng tải không quá 3.500kg và không quá 9 chỗ ngồi, bao gồm cả chỗ ngồi của người lái.

Nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn:

Một mục tiêu quan trọng khác của việc học bằng lái xe  b1 Đà Nẵng là nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn. Bằng cách hiểu rõ về các quy tắc giao thông, biển báo và các quy định liên quan. Bạn có thể lái xe một cách tự tin và an toàn trên đường.

Hiểu và tuân thủ quy tắc giao thông đường bộ:

Mục tiêu của việc học lái xe B1 là giúp bạn hiểu và tuân thủ quy tắc giao thông đường bộ. Điều này bao gồm việc biết cách đọc và hiểu các biển báo. Hiểu về các ưu tiên và quyền lợi của các phương tiện khác nhau trên đường. Và tuân thủ tốt các quy định về tốc độ, làn đường và khoảng cách an toàn.

Phát triển kỹ năng lái xe tự tin và an toàn:

Mục tiêu cuối cùng của việc học lái xe B1 tại Ngũ Hành Sơn là phát triển kỹ năng lái xe tự tin và an toàn. Bằng cách luyện tập và rèn kỹ năng lái xe trong các tình huống thực tế. Bạn sẽ trở nên thành thạo hơn trong việc điều khiển và điều chỉnh xe. Nhìn nhận và đánh giá tình huống đường bộ, và phản ứng nhanh chóng và chính xác trong các tình huống khẩn cấp.

Đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô ở đâu tốt hiện nay?

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học bằng lái xe b1 Đà Nẵng uy tín thì có thể chọn www.hoclaixeb2.com để được tư vấn về làm hồ sơ học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo chất lượng gần với nơi mình sinh sống.

Học phí học lái xe ô tô thì bạn có thể tham khảo trên Website. Và trao đổi thêm với nhân viên tư vấn đề được giải đáp thắc mắc rõ ràng hơn. Bạn có thể tìm hiểu sự chất lượng của www.hoclaixeb2.com thông qua giao diện Website, nội dung rõ ràng cùng sự nhiệt tình của các nhân viên.

Nếu bạn muốn tự tìm kiếm thì cân nhắc những trung tâm đào tạo có tên tuổi uy tín. Hãy tránh những đơn vị chưa biết đến vì đây có thể là những nơi môi giới, trung gian chuyên bán hồ sơ cho nơi khác.

Hi vọng, bạn đã chuẩn bị đầy đủ và đã biết được hồ sơ học lái xe ô tô cần những gì. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa được giải đáp cụ thể thì đừng ngần ngại liên hệ tại đây thông qua Hotline0919060200 để được tư vấn thêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại Đà Nẵng – Quảng Nam
 • Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
 • Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0919060200
 • Email: info@hoclaixeb2.com
 • Website: www.hoclaixeb2.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.