Học lái xe ô tô đà nẵng bao nhiêu tiền

 Học lái xe ô tô Đà Nẵng bao nhiêu tiền là một câu hỏi mà bất kỳ ai chuẩn bị đăng ký khóa học bằng lái xe đều quan tâm tới. Vì muốn sở hữu một bằng lái xe ô tô, trước hết chúng ta phải hoàn thành một khóa học lái xe ô tô một cách thành thạo. Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm dạy lái xe ô tô Đà nẵng uy tín, chất lượng và có mức học phí lái xe hợp lý để bạn học tốt, thi tốt.

Điều kiện để đăng kí học lái xe ô tô

Điều kiện để đăng ký học lái xe ô tô tại Cẩm Lệ có thể khác nhau tùy theo quy định của từng quốc gia hoặc khu vực. Dưới đây là một số điều kiện phổ biến được áp dụng trong nhiều nơi:

Độ tuổi:

Thông thường, bạn phải đạt độ tuổi tối thiểu được quy định để đăng ký học lái xe ô tô. Tuổi tối thiểu thường dao động từ 16 đến 18 tuổi, tùy theo quy định của quốc gia hoặc bang.

Giấy tờ cá nhân:

Bạn cần có giấy tờ cá nhân hợp lệ, bao gồm chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy phép cư trú… Tùy theo quy định của quốc gia.

Học lý thuyết:

Bạn cần tham gia khóa học lý thuyết về quy tắc giao thông và luật lái xe. Thông qua khóa học này, bạn sẽ học về biển báo giao thông. Quy tắc ưu tiên, quy định về tốc độ, an toàn và các quy định pháp lý liên quan.

Khám sức khỏe:

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần được khám sức khỏe. Và nhận được giấy chứng nhận sức khỏe phù hợp để lái xe.

Học lái xe ô tô đà nẵng bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô đà nẵng bao nhiêu tiền

Học thực hành:

Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, bạn sẽ tham gia khóa học thực hành lái xe ô tô. Trong quá trình này, bạn sẽ học các kỹ năng lái xe cơ bản và nâng cao. Bao gồm quay đầu xe, đỗ xe, điều khiển xe trong giao thông thực tế và các kỹ năng an toàn khác.

Thi sát hạch:

Sau khi hoàn thành khóa học thực hành, bạn cần thi sát hạch lái xe ô tô để nhận giấy phép lái xe. Thi sát hạch sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong các tình huống thực tế. Và đảm bảo bạn tuân thủ đúng quy tắc giao thông.

Danh sách các khoản phí học bằng lái xe ô tô cần nộp

Học phí học lái xe B2 cần nộp gồm:

  • Chi phí làm hồ sơ (đây chính là phí mua suất đi thi cho bạn)
  • Chi phí khám sức khỏe dành cho người lái xe (thường sẽ được tính cả vào chi phí làm hồ sơ)
  • Chi phí đào tạo phần lý thuyết và thực hành (thông thường đã bao gồm cả phí sân bãi, xăng xe, trả công cho thầy dạy)
  • Chi phí thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe sau khi khoá học kết thúc (thường sẽ có trong chi phí làm hồ sơ)
  • Chi phí tập xe chip trước khi thi sát hạch
  • Chi phí nộp tại sân sát hạch

Học lái xe ô tô đà nẵng bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô đà nẵng bao nhiêu tiền

Để tránh tình trạng bị các Trung tâm bắt chẹt để thu thêm các khoản phụ phí vô lý. Bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Những khoản chi phí trên đây là những khoản phí chính thống, hợp lý, đã được kê khai rõ ràng. Ngoài các khoản phí cố định này, không còn phí nào khác. Ví dụ như phí trà nước giảng viên, dã ngoại cuối khoá,… đều không có
  • Khi xuất hiện những khoản thu nằm ngoài những chi phí này. Nên yêu cầu Trung tâm kê khai và giải thích rõ ràng. Ví dụ như phí xăng xe (chi phí này đã nằm trong học phí. Lệ phí tiền thầy giáo, chi phí đi đường trường… là những loại phí KHÔNG HỢP LÝ.

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên. Giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Học lái xe ô tô đà nẵng bao nhiêu tiền

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.