Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

 Học phí là một trong số yếu tố khiến nhiều người phân vân khi chọn lựa chọn bằng lái xe cũng như trung tâm đào tạo. Vì vậy, có thể thấy các câu hỏi Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền hay trung tâm đào tạo nào có học phí thấp được nhiều người quan tâm.

Tại sao cần phải thi bằng lái xe ô tô?

Chủ động di chuyển, tiết kiệm thời gian

Thi bằng lái xe ô tô giúp bạn nắm được nhiều kỹ năng lái xe và chủ động di chuyển khi cần mà không phụ thuộc vào người khác. Thậm chí, có bằng lái xe nhưng chưa sở hữu ô tô bạn vẫn có thể thuê xe để đi du lịch, đến những nơi mà mình thích. Đặc biệt, với phụ nữ thi bằng lái xe còn giúp họ chủ động trong công việc, đưa đón con hay đi gặp gỡ bạn bè mà không phụ thuộc vào chồng hay tài xế công nghệ.

Tăng cơ hội việc làm

Thi bằng lái xe ô tô cũng là một trong những việc giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Hiện nay có rất nhiều công việc đòi hỏi bằng lái xe ô tô do đặc thù thường xuyên phải đi công tác và có bằng lái xe sẽ hỗ trợ bạn di chuyển linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc thuê xe.

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Đảm bảo sự an toàn 

Nếu không thi bằng lái xe và không biết lái xe trong những chuyến đi chơi hay đi công tác bạn sẽ phải thuê taxi rất bất tiện, thậm chí không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn biết lái xe thì có thể yên tâm lái xe, chủ động tốc độ và thời gian hơn giúp chuyến đi của gia đình an toàn hơn.

Đặc điểm và tầm quan trọng của việc học lái xe ô tô

Đặc điểm của việc học lái xe ô tô

Tính thực tế:

Học lái xe ô tô Thanh Khê là quá trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên xe. Giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế lái xe trên đường.

Phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân:

Việc lái xe ô tô đòi hỏi sự chú ý, tập trung và kỹ năng của từng người. Học viên cần rèn luyện kỹ năng lái xe để trở thành người lái an toàn và tự tin.

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Tầm quan trọng của việc học lái xe ô tô

Sự độc lập và tiện lợi:

Lái xe ô tô cho phép người lái tự do di chuyển và không phụ thuộc vào phương tiện công cộng hoặc người khác để đi lại. Điều này mang lại sự độc lập và tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.

 Mở rộng cơ hội việc làm:

Sở hữu bằng lái xe ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, du lịch và dịch vụ đưa đón.

Tăng cường an toàn giao thông:

Học lái xe ô tô giúp người lái hiểu rõ quy tắc giao thông. Biết cách phản ứng đúng và an toàn trong các tình huống khẩn cấp trên đường. Điều này đóng góp vào việc giảm tai nạn giao thông và tăng cường an toàn cho cả người lái và người tham gia giao thông khác.

Khám phá và trải nghiệm:

Lái xe ô tô cho phép người lái khám phá và trải nghiệm địa phương. Khám phá những địa điểm mới và khả năng di chuyển linh hoạt.

Học phí lái xe B2 tại hết bao nhiêu

Học phí bằng B2 liên quan khác

Bao gồm các chi phí như: thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện, tài liệu và thuê giảng viên dạy lý thuyết. Thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên. Các Trung tâm tính chi phí này vào giá thành. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn vào khoảng 900.000đ – 1.300.000đ/ học viên.

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Chi phí học bằng B2 – thực hành lái xe ôtô

Đây là số tiền chi phí học bằng B2 chủ yếu mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô. Thường các Trung tâm đào tạo lái xe sẽ đưa ra các mức học phí trọn gói đã bao gồm thực hành. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí học bằng B2 dạy thực hành lái xe trung bình cho một giờ học một thầy/ 1 học viên mặt bằng chung các Trung tâm hiện nay vào khoảng 200.000/ giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe.

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên, giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô Quảng nam bao nhiêu tiền

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.