Học lý thuyết lái xe b2

Bài thi lý thuyết lái xe ô tô bằng B2, C và B1 có khó không? Cách học lý thuyết lái xe B2, C và B1 sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức? Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng và có mức học phí lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Quảng Nam hợp lý để bạn học tốt, thi tốt. Liên hệ: 0919060200 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.

Giới thiệu về phần thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2

Hai lần thi lý thuyết: thi chứng chỉ và thi sát hạch

Bạn sẽ phải thi lý thuyết bằng lái ô tô hạng B2, C và B1 hai lần, một lần khi thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe và lần còn lại là khi thi sát hạch. Nếu bạn chưa biết rõ về kỳ thi tốt nghiệp lái xe.

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô

Kể từ 01/08/2020, Tổng Cục Đường Bộ đã chính thức áp dụng bộ 600 câu hỏi lý thuyết vào đề thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô. Mỗi hạng bằng sẽ có số lượng câu hỏi/1 đề thi và thời gian thi khác nhau, chứ không áp dụng 30 câu hỏi/1 đề thi cho tất cả các hạng bằng như trước kia.

Lý thuyết lái xe ô tô bao gồm những gì

Lý thuyết lái xe ô tô bao gồm những kiến thức về luật GTĐB mà Bộ GTVT yêu cầu bắt buộc người điều khiển phương tiện phải nắm rõ. Cụ thể thì phần lý thuyết lái xe ô tô sẽ bao gồm những mục chính sau

  • Quy định chung và quy định đối với phương tiện
  • Nghiệp vụ vận tải và kỹ thuật lái xe
  • Quy tắc giao thông
  • Điều kiện kỹ thuật của xe
  • Biển báo và sa hình

Mỗi một nội dung sẽ được đào tạo cụ thể tại trung tâm bằng giáo trình chính quy của Bộ giao thông ban hành.

Học lý thuyết lái xe b2

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên, giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.