Phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

 Có nhiều thông tin thay đổi về việc học và thi bằng lái xe trong năm 2023. Điều này khiến nhiều học viên đặt ra câu hỏi phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng có tăng hay không? Học lái xe ô tô giá bao nhiêu và việc học lái xe ô tô bao lâu?  Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng và có mức học phí lái xe B2 tại Đà Nẵng hợp lý.

Chi phí học lái xe ô tô bao nhiêu tiền?

Đối với bằng lái B1

Hiện tại giá học bằng lái xe B1, mức học phí giao động từ 11.500.000đ – 13.800.000/khóa đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học như: hướng dẫn, lý thuyết, thực hành, người mẫu, xăng xe, bến bãi, tóm lại là học viên tại quá trình học Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đối với bằng lái B2

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (xe dưới 9 chỗ), học phí giao đông từ 13.500.000đ đến 15.500.000/khóa, mức học phí tương đối cao so với năm 2022. Chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học như: hồ sơ, lý thuyết, thực hành, mô hình, xăng xe, sân bãi, giáo viên.

Phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

Phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

Đối với bằng lái hạng C

Giấy phép lái xe hạng C là giấy phép lái xe dưới 9 chỗ ngồi, được phép điều khiển các loại xe có trong tải > 3.500 kg. Đối với bằng C, đây là loại bằng phổ biến thứ 2 sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ và xe tải >3.500kg). Thì chi phí học bằng lái xe C đắt hơn một chút, vì chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn.

Học phí học lái xe hạng C giao động từ 16.000.000 đến 17.900.000 VNĐ. Mức giá này thường đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh như xăng xe, giáo viên, đường trường…

Một số kinh nghiệm khi đăng ký học lái xe ô tô

Mức phí học lái xe đã trọn gói đã bao gồm những gì?

Có một số đơn vị nhận học viên với chi phí thấp nên gây hiểu lầm cho nhiều người. Đến khi tham gia học thì mới phát sinh thêm nhiều chi phí khác như xăng xe, bồi dưỡng, sân bãi,… Cuối cùng thì chi phí bị đội cao hơn rất nhiều.

Có được học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký khóa học?

Việc tiếp cận trực tiếp với xe ô tô sẽ giúp cho học viên nắm bắt nhanh các thao tác cơ bản về cách cầm lái, sử dụng chân côn/ga/phanh,…

Nhiều trung tâm thường cho học viên thực hành sau khi học 4 buổi lý thuyết. Gây mất thời gian và ảnh hưởng đến hiệu quả học tập.

Xe tập lái có chất lượng không? Có thoải mái khi tập luyện?

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng sự tiếp thu của học viên. Được học lái xe trong một không gian thoải mái, dễ chịu. Giúp học viên mau chóng nắm bắt kiến thức hơn thông thường.

Phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

Phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên, giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Phí học lái xe ô tô tại Đà Nẵng

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học và đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.