Phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam

 Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng gia tăng. Do đó, xu hướng nhà nhà học lái xe, người người học lái xe đang ngày càng trở nên phổ biến. Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng và có mức phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam hợp lý để bạn học tốt, thi tốt. Liên hệ: 0919060200 để được tư vấn hồ sơ.

Chi phí học lái xe ô tô bao gồm những khoản nào?

Để chuẩn bị, học tập và ôn tập cho kỳ thi chính thức. Người tham gia phải nộp lệ phí được gọi là chi phí học lái xe ô tô.

Học phí điển hình cho các khóa học lái xe bao gồm:

  • Chi phí làm hồ sơ
  • Chi phí của lớp lý thuyết
  • Chi phí liên quan đến đào tạo thực hành

Trong đó chi phí cho giáo viên, tài liệu ôn thi, địa điểm, trang thiết bị học tập là chi phí học lý thuyết. Có các chi phí liên quan đến việc hướng dẫn thực hành, chẳng hạn như học phí giáo viên, phí thuê xe, thuê bãi khi học lái xe.

Phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam

Chi phí học lái xe ô tô bao nhiêu tiền?

Đối với bằng lái B1

Hiện tại giá học bằng lái xe B1, mức học phí giao động từ 11.500.000đ – 13.800.000/khóa đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học như: hướng dẫn, lý thuyết, thực hành, người mẫu, xăng xe, bến bãi, tóm lại là học viên tại quá trình học Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đối với bằng lái B2

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (xe dưới 9 chỗ), học phí giao đông từ 13.500.000đ đến 15.500.000/khóa, mức học phí tương đối cao so với năm 2022. Chi phí này đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học như: hồ sơ, lý thuyết, thực hành, mô hình, xăng xe, sân bãi, giáo viên.

Phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam

Phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam

Đối với bằng lái hạng C

Giấy phép lái xe hạng C là giấy phép lái xe dưới 9 chỗ ngồi, được phép điều khiển các loại xe có trong tải > 3.500 kg. Đối với bằng C, đây là loại bằng phổ biến thứ 2 sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ và xe tải >3.500kg). Thì chi phí học bằng lái xe C đắt hơn, vì chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn.

Học phí học lái xe hạng C giao động từ 16.000.000 đến 17.900.000 VNĐ. Mức giá này thường đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh như xăng xe, giáo viên, đường trường…

Chương trình đào tạo các khóa học

Học lý thuyết lái xe

Với phần học lý thuyết lái xe này thì bạn yên tâm về vấn đề tài liệu, vì trung tâm sẽ cung cấp cho bạn bộ tài liệu lý thuyết chẩn theo Bộ Giao thông vận tải. Bao gồm 600 câu hỏi lý thuyết, phần mềm. Trong năm 2023 này thì sẽ có thêm phần thi 120 câu hỏi mô phỏng tình huống giao thông.

Học thực hành lái xe

Sa hình là phần thi khó nhất trong nội dung thi sát hạch lái xe. Điểm yêu cầu tối thiểu đối với phần thi 10 bài thi sa hình là 80/100. Kết quả phần thi sa hình sẽ được sát hạch viên thông báo ngay khi kết thúc 10 bài thi sát hạch lái xe.

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên, giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam

Phí học lái xe ô tô tại Quảng Nam

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học và đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.