Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm dạy lái xe Đà nẵng uy tín, chất lượng và có mức học phí lái xe hợp lý để bạn học tốt, thi tốt và lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Liên hệ: 0919060200 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.

Các lưu ý nên tránh khi học bằng lái xe ô tô

Học chỉ muốn bao đậu

Bao đậu là lời quảng cáo có cánh nhất là hầu hết trung tâm nào cũng sử dụng, đánh mạnh vào tâm lý của học viên. Và dù cho là bao đậu nhưng bạn có chắc sẽ lấy được bằng hay lại tiền mất tật mang với điều kiện sát hạch lái xe ngày càng khó như hiện nay, chúng thật sự nguy hiểm.

Học không theo sát lịch

Bất kể một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe nào cũng có lịch học cụ thể cho học viên nắm. Và việc không theo sát được lịch học như thế này thường khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều bài học từ giảng viên, không đủ thời gian thực hành phải thuê xe tập lái ngoài giờ hay nhiều vấn đề phát sinh khác nhau.

Chỉ thực hành trên sa hình

Khi học lái xe ô tô, ngoài sa hình, bạn nên nhớ vẫn còn một phần sát hạch lái xe đường trường, không kém phần quan trọng, bỏ lỡ nó là một sai lầm đáng trách bởi bạn chẳng thể nào thực hiện tốt nếu không có sự luyện tập, chưa kể đường xá nhiều phương tiện qua lại, bất kể lúc nào cũng có những tình huống bất ngờ xảy ra..

Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Lý do lựa chọn học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô tại Hòa Vang là một quyết định quan trọng và có nhiều lý do khác nhau. Khiến nhiều người quyết định tham gia khóa học lái xe. Dưới đây là một số lý do phổ biến mà người ta lựa chọn học lái xe ô tô:

Độc lập và tiện lợi:

Một trong những lý do chính khiến nhiều người quan tâm đến việc học lái xe ô tô. Là khả năng tự di chuyển linh hoạt và không phụ thuộc vào phương tiện công cộng. Việc sở hữu khả năng lái xe giúp bạn tự quyết định lịch trình. Và tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển hàng ngày.

Mở rộng cơ hội việc làm và sự phát triển cá nhân:

Việc có bằng lái xe ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành giao thông, vận tải và du lịch. Ngoài ra, khả năng lái xe cũng giúp bạn mở rộng phạm vi công việc và cơ hội kinh doanh. Hơn nữa, việc học lái xe ô tô cũng giúp bạn phát triển kỹ năng quản lý thời gian. Động não và tinh thần tự tin.

An toàn và khả năng ứng phó trong tình huống khẩn cấp:

Qua quá trình học lái xe, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về quy tắc giao thông. Và kỹ năng lái xe để tránh tai nạn và đảm bảo an toàn cho mình và người khác trên đường. Đồng thời, việc học lái xe ô tô cũng giúp bạn phát triển khả năng phản ứng nhanh chóng. Và tự tin khi đối mặt với tình huống bất ngờ trên đường.

Thỏa mãn niềm đam mê và khám phá:

Đối với nhiều người, lái xe ô tô không chỉ là một phương tiện di chuyển. Mà còn là một niềm đam mê và sự hứng thú. Việc lái xe ô tô mang lại cảm giác tự do và khám phá, cho phép bạn khám phá những địa điểm mới. Trải nghiệm cuộc sống và tận hưởng cảnh quan đẹp trên các tuyến đường.

Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Trung tâm dạy lái xe Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô 

– 02 bản sao giấy CMND ( hoặc căn cước công dân) không cần công chứng

– 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe. (mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của Trung tâm)

– 01 Giấy khám sức khỏe chuẩn mẫu ” Dùng để điều khiển các phương tiện giao thông ” 6 tháng gần nhất. ( Trung tâm hỗ trợ khám )

– 06 tấm ảnh mầu 3 x 4 cm phông nền màu xanh dương hoặc nền trắng để hoàn tất hồ sơ học lái xe ô tô tại Đà Nẵng.

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên. Giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.