Trung tâm dạy lái xe ô tô

 Hoc lái xe ô tô ở đâu – Đây là câu hỏi ở rất nhiều người khi ngày nay, ô tô trở nên  phổ biến thì việc học bằng lái ô tô cũng bắt đầu lan rộng, các trung tâm dạy lái vì thế cũng phát triển nhanh chóng. Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng – Quảng Nam uy tín, chất lượng và có mức học phí lái xe hợp lý. Liên hệ: 0919060200 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.

Một số lưu ý khi làm hồ sơ học lái xe ô tô Đà Nẵng và thi lái xe

1. Quy định chụp ảnh thẻ

 • Ảnh phải được chụp trên phông xanh.

 • Tóc tai gọn gàng, không phủ lông mày và tai.

 • Không đeo kính, cài đủ khuy áo.

 • Gương mặt người chụp phải nghiêm túc, không cười.

 • Ảnh chụp thẳng lưng, che kín hình xăm (nếu có).

Ảnh thẻ rất quan trọng trong bộ hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô. Do đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ ảnh thẻ trong 3 tháng gần nhất để nhận diện dễ dàng hơn.

2. Cách điền thông tin giấy tờ trong hồ sơ học lái xe ô tô

 • Phần họ và tên trong các đơn đăng ký phải được viết hoa.

 • Không được tẩy xóa hay viết chồng lên nhau.

 • Không sử dụng nhiều loại mực để viết đơn.

 • Giữ vệ sinh chữ viết sạch sẽ.

3. Trao đổi rõ ràng về thủ tục nhập học lái xe

Với nhiều người thì việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ là không dễ dàng vì khá phức tạp và rườm rà. Do đó, bạn hãy trao đổi với nhân viên của trung tâm là cần phải chuẩn bị những gì và liệt kê ra giấy để ghi nhớ.

Hãy lưu lại những thông tin như: Thời gian học, lịch học, lịch thi,… để không bỏ lỡ.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng - Quảng Nam

Trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng – Quảng Nam

4. Đối với người học lái xe là người dân tộc thiểu số

Trong bộ hồ sơ học lái xe ô tô cần những gì thì ngoài những giấy tờ trên, nếu là người dân tộc thiểu số không biết tiếng Việt thì cần phải bổ sung thêm những loại giấy tờ sau:

 • GXN của thôn, xã hoặc là phường.

 • GXN dân tộc thiểu số không biết tiếng Việt

Phân biệt các loại bằng lái xe hiện nay

Bằng lái xe B1 số tự động

Loại bằng lái xe này được cấp cho người không làm nghề lái xe. Với bằng lái xe B1 số tự động, bạn được điều khiển xe chở người có 9 chỗ. Ngoài ra bạn được điều khiển xe ô tô tải số tự động với trọng tải xe dưới 3,5 tấn và ô tô cho người khuyết tân.

Bằng lái xe ô tô B1

Có bằng lái xe hạng B1, bạn được phép điều khiển xe ô tô chở người 9 chỗ kể cả số sàn và số tự động. Bên cạnh đó, bạn được điều khiển ô tô tải, máy kéo kéo một rơ mooc trọng tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe B1 cũng không dành cho những người muốn hành nghề lái xe.

Bằng  lái xe ô tô B2

Rất nhiều người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 để tham gia vào hoạt động kinh doanh vận tải, xe taxi. Bởi lẽ với giấy phép lái xe B2, bạn được tham gia hành nghề lái xe. Người có bằng lái xe B2 được phép lái các loại xe ô tô được quy định cho hạng B1.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng - Quảng Nam

Trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng – Quảng Nam

Bằng lái xe ô tô hạng C

Với giấy phép lái xe ô tô hạng C, người điều khiển được phép lái xe ô tô tải, ô tô chuyên dùng, máy kéo kéo một rơ moóc với trọng tải 3500kg trở lên. Đồng thời được phép lái tất cả các loại xe ô tô quy định cho hạng B1, B2.

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên. Giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.