Trung tâm dạy lái xe Quảng Nam

 Khi đi học bằng lái xe ô tô, học viên thường phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Vấn đề là điểm đào tạo ở đâu? Sân tập có gần nhà bạn không? Học phí có phù hợp không? Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là trung tâm dạy lái xe ô tô Quảng Nam uy tín, chất lượng và có mức học phí lái xe hợp lý để bạn học tốt, thi tốt. Liên hệ: 0919060200 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.

Những điều cần biết trước khi học lái xe ô tô 

Độ tuổi cơ bản để học lái xe ô tô

Hiện nay có 3 loại bằng cơ bản đó là B1,B2 và hạng C. Với từng loại bằng này thì tương ứng với giới hạng độ tuổi khác nhau:

  • Hạng bằng lái B1 và B2: Độ tuổi phù hợp với 2 loại bằng này là từ 18 tuổi. Độ tuổi này được tính từ lúc nộp hồ sơ lên Sở giao thông vận tải với thời gian học lái xe ô tô là 3 tháng.
  • Độ tuổi học bằng lái xe ô tô bằng C: Với hạng bằng C này ( tải trọng >3.500kg ), điều kiện đăng ký học bằng C cũng có sự khác biệt so với hạng bằng B1 và B2. Độ tuổi yêu cầu của hạng bằng này là 21 tuổi tính từ lúc nộp hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học bằng lái hiện nay gồm những gì?  Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm đến. Theo quy định của Sở Giao thông vận tải thì khi đăng ký học bằng lái bạn cần có những giấy tờ cơ bản sau:

  • 1 bản phô tô chứng minh thư không cần công chứng (giờ là căn cước công dân).
  • 8 ảnh (3*4) chụp kiểu căn cước công dân.
  • Giấy khám sức khỏe (trung tâm đào tạo có thể hỗ trợ)

Trung tâm dạy lái xe Quảng Nam

Trung tâm dạy lái xe Quảng Nam

Bảng giá học lái xe ô tô trọn gói

Hiện nay các bảng giá học lái xe ô tô có rất nhiều bảng giá khác nhau tùy  theo từng khu vực, việc này khiến nhiều bạn khi đăng ký học bằng lái cảm thấy rất lo ngại và không biết được giá nào là chuẩn xác nhất.

Chi phí học lái xe ô tô được chi trả cho những khoản nào

Chi phí làm hồ sơ thi bằng lái xe ô tô

Mỗi học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô đều cần phải làm 1 bộ hồ sơ riêng. Hồ sơ này gồm thông tin cá nhân kèm giấy khám sức khỏe để gửi lên Sở GTVT.

Chi phí tài liệu, giáo trình, sách đĩa phục vụ cho việc học lý thuyết

Để quá trình học lý thuyết trở lên thuận lợi và hiệu quả hơn, mỗi học viên sẽ được Trung tâm phát tài liệu, giáo trình để học và ôn thi. Khoản phí này thường rất ít hoặc sẽ được miễn phí .

Chi phí khám sức khỏe cho người học lái xe

Khi học bằng lái xe ô tô bạn phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Bộ GTVT vì vậy giấy khám sức khỏe là điều cần thiết.

Chi phí học lái xe ô tô thực hành

Đây là chi phí thường khá tốn kém, bạn sẽ được giáo viên chỉ dạy từng bước từ khi làm quen đến khi thành thạo và vững tay lái.

Trung tâm dạy lái xe Quảng Nam

Chi phí thuê xe gắn chip để thi thử

Thuê xe gắn chip (gắn thiết bị chấm điểm tự động) do máy chấm để làm quen trước ngày thi thật là khoản chi phí không bắt buộc. Nếu bạn cảm thấy đủ tự tin và chắc tay lái không cần thi thử thì nên bỏ qua phần này.

Chi phí thi sát hạch và cấp bằng

Học viên sẽ trải qua kỳ thi sát hạch dưới sự giám sát của Hội đồng chấm thi Sở GTVT, vì vậy khoản lệ phí này sẽ đóng cho Sở GTVT.

Vì sao nên học lái xe tại trung tâm lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Các giáo viên được đào tạo bài bản về nghề lái xe, có chứng chỉ đào tạo sư phạm và được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe để truyền đạt kiến thức đến học viên tốt nhất. Các giáo viên luôn tận tình hướng dẫn cho học viên. Giúp học viên nắm vững lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn, đảm bảo thi tốt và lái xe an toàn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn. Hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình phục vụ việc học cho học viên. Về thực hành, học viên được học trên xe thi và sân thi, học bằng xe Vios đời mới.

Hệ thống sân tập đa dạng địa lý

Sân tập đảm tiêu chuẩn về diện tích, hệ thống biển báo hiệu, tình huống bài học theo quy định. Hệ thống sân tập đa dạng khu vực địa lý, tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn sân tập phù hợp với các nhu cầu.

Chi phí trọn gói, không phá sinh chi phí

Học viên đóng chi phí trọn gói cho cả khóa học và trung tâm hỗ trợ đóng phí làm nhiều đợt giúp học viên cân đối tài chính. Đặc biệt, không thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình học. Đảm bảo tất cả các quyền lợi cho học viên đã ghi trong hợp đồng đào tạo.

 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Địa chỉ: Số 30, B2.32, Khu Ven Sông Đồng Nò, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Văn Phòng 1: Chung Cư Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Văn Phòng 2: Số 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0919060200

Email: info@hoclaixeb2.com

Website: www.hoclaixeb2.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPkyAGEC_-XJHk32QRMucxw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.